Đổi mới bảo hiểm xe : Một vài bước để tiết kiệm tiền | Honda biên hòa

Đổi mới bảo hiểm xe : Một vài bước để tiết kiệm tiền

Một khía cạnh quan trọng của việc sở hữu một chiếc xe đó là bảo hiểm; bạn sẽ bị mất số tiền phạt lớn nếu không được bảo hiểm.

Bảo hiểm xe là một chuyện tốn kém, nhưng làm thế nào để có thể tiết kiệm tiền khi sử dụng bảo hiểm xe ô tô?

Một vài bước đơn giản  khi đổi mới bảo hiểm xe hơi :

1. Đừng để nó hết hạn : Nhiều xu hướng gia hạn bảo hiểm xe hơi sau khi nó đã hết hạn, hoặc ở phút cuối không làm điều đó.

Hãy gia hạn ngay khi có thể. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách làm này bởi vì nếu có một tăng giá trong đổi mới, bạn rất có thể sẽ không được trả số tiền tăng lên.

Hơn nữa, một khi bảo hiểm đã hết hiệu lực, các công ty bảo hiểm sẽ muốn kiểm tra và kiểm tra thể chất xe, có nghĩa là lấy xe đến văn phòng của họ. Bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc.

2. Đừng vội vàng: Tốt nhất để kiểm tra các tùy chọn của bạn trong khi đổi mới bảo hiểm xe hơi của bạn. Có thể là các công ty bảo hiểm khác có lãi suất thấp hơn hoặc giảm giá. Một số thậm chí cung cấp miễn phí add-on, chính sách; để kiểm tra cung cấp nhiều trước khi đi đến kết luận.

bao-hiem-xe-hoi

 

3. Không-Claim Bonus: Nếu bạn không có bất kỳ khiếu nại trong thời kỳ chính sách, tiền thưởng không có yêu cầu bồi thường (NCB) được cung cấp. Kiểm tra với công ty bảo hiểm của bạn về NCB, và nếu bạn có đủ điều kiện, sau đó đổi mới chính sách này là rẻ hơn.

4. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc sự thật đúng: Nó là tốt nhất để làm nghiên cứu của bạn về việc gia hạn bảo hiểm xe hơi. Hãy chắc chắn rằng những gì bạn đọc những sự kiện và nếu nghi ngờ, đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại và gọi cho công ty bảo hiểm.

5. Add-ons: Có rất nhiều add-ons được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm khác nhau; bạn nên kiểm tra những công ty bảo hiểm cung cấp giá tốt nhất và cũng có, mà add-on đi tốt nhất với chính sách của bạn.

Bằng cách này, rất nhiều tiền có thể được lưu lại, không phải là lúc trả tiền phí bảo hiểm, nhưng vào những gì các bìa sách (không lựa chọn không cần thiết add-ons). Phải mất một vài phút để so sánh nhiều , nhưng nó là hoàn toàn xứng đáng.

Tham khảo chi tiết nội thất honda crv 2016