Honda Civic là ‘Sedan compact tốt nhất’ và Honda Pilot là ‘SUV tốt nhất “năm 2016 | Honda biên hòa

Honda Civic là ‘Sedan compact tốt nhất’ và Honda Pilot là ‘SUV tốt nhất “năm 2016

Honda tuyên bố  Honda Civic có tên “Sedan compact tốt nhất” và  Honda Pilot có tên “SUV tốt nhất.” Các giải thưởng tôn vinh tốt nhất xe hoàn toàn mới  vào năm 2016.

16_Civic_Sedan_082

“The Civic hoàn toàn mới và Pilot được thiết kế để xác định các phân đoạn của họ với nổi bật kiểu dáng, công nghiệp hàng đầu xếp hạng an toàn và công nghệ tiên tiến chưa từng có đối thủ cạnh tranh,” Jeff Conrad, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Bộ phận Honda, American Honda Motor Co cho biết ., Inc. “Tiếp nhận các giải thưởng từ Tây Ban Nha tô Press cho Civic và Pilot xác nhận những nỗ lực của các công ty liên kết nhiều Honda trên khắp Bắc Mỹ đã phát triển và xây dựng hai loại xe mới tuyệt vời.”

Các bài mới 2016 Honda Civic đã được thiết kế lại từ mặt đất lên là thể thao nhất trong lịch sử thương hiệu. Ngày 10 Civic thế hệ bao gồm kiểu dáng năng động, hai hệ truyền động hoàn toàn mới, bao gồm một động cơ Civic-đầu cơ tăng áp, 178 mã lực 1.5 lít Turbo trực tiếp tiêm, và một loạt các công nghệ tiêu dùng và an toàn, bao gồm cả Apple và Android CarPlay® Auto ™ tương thích, cùng với sự sẵn Honda Sensing ™ bộ các công nghệ an toàn lái xe và hỗ trợ.

2016 Honda Pilot đặt gia đình đầu tiên với chỗ ngồi cho khoảng bảy hoặc tám người cư ngụ, một mạnh mẽ, hiệu quả trực tiếp tiêm động cơ 3.5 lít V6, cũng như có sẵn 9 tốc độ truyền dẫn tự động và thông minh hệ thống quản lý Traction tiên tiến mới. The Pilot cũng cung cấp tất cả các tính năng gia đình muốn và cần, từ có an toàn Honda Sensing ™ và công nghệ điều khiển-trợ giúp, để Blu-Ray DVD ghế sau giải trí.

“The 2016 Civic là một chút còn, với nội thất rộng rãi hơn và mức độ cao của kết nối, với một nhà máy điện trơn. Những cải tiến sẽ làm nền tảng mới này một chiến thắng thực sự cho người tiêu dùng Tây Ban Nha”, ông Ricardo Rodriguez-Long, Ban giám khảo Giám đốc, Tây Ban Nha tô Press. “Các phi công mới đã phát triển thành một chiếc xe gia đình thiết thực và hiệu quả. Với tùy chọn AWD, chỗ ngồi ba liên tiếp, tính năng an toàn và cảm nhận bảo hiểm, nó nổi bật trong số các tùy chọn khác được thử nghiệm bởi các bồi thẩm viên. Đó là một rất tốt tất cả các xung quanh gói cho các gia đình gốc Tây Ban Nha lớn hơn. ”

Về Honda
Honda cung cấp đầy đủ các dòng đáng tin cậy, ô tô tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và thú vị cho người lái cho người mua xe hơi của Mỹ thông qua khoảng 1.000 đại lý tại Mỹ Honda độc lập. Các dòng sản phẩm Honda bao gồm Accord, Civic, Fit và CR-Z, cùng với HR-V crossover và Pilot và CR-V xe thể thao / tiện ích, cũng như minivan Odyssey. Honda đã được sản xuất ô tô ở Mỹ trong hơn 30 năm và hiện đang hoạt động 18 cơ sở sản xuất lớn ở Bắc Mỹ. Trong năm 2014, hơn 97 phần trăm của tất cả các loại xe Honda được bán ở Mỹ đã được thực hiện ở Bắc Mỹ, sử dụng phụ tùng trong nước và trên thế giới.

==> Honda civic 2017 có gì mới ?