Giới thiệu Honda Ô tô Biên Hòa | Honda biên hòa

Giới thiệu

Chính thức đi vào hoạt động ngày 08/09/2010, Honda Ô tô Biên Hòa là đại lý ủy quyền chính thức thứ 8 của Honda Việt Nam và là đại lý thứ 3trong tổng số 4 đại lý tại khu vực Miền Đông Nam Bộ.hondabienhoa.net

Được sự đầu tư và phát triển bởi Công TNHH Ô tô Tấn Đạt Phát, thuộc hệ thống Tập Đoàn Ô tô Tấn Phát Group. Tọa lạc tại khu thương mại xầm uất khu thương mại Amata, địa chỉ: B-04, KP3, Khu thương mại Amata, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai. Nằm trên mặt bằng bới tổng diện tích khoảng 10.000m2 và được xây đựng khoảng 6.000m2 với hạ tầng bao gồm Showroom và khu Vực Dịch Vụ.

Là Đại lý Ô tô lớn nhất được ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam tại khu vực phía Nam, Honda Ôtô Biên Hòa được trang bị thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và Honda Việt Nam cho các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5S bao gồm : bán hàng ( sales), bảo hành bảo dưỡng ( service), cung cấp phụ tùng chính hiệu ( genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn ( safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội ( social contribution).

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam, Honda Ôtô Biên Hòa cam kết hướng đến quyền lợi và sự hài lòng khách hàng nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu Honda.