Honda crv 2017 | Giá xe, hình ảnh honda crv 2017 | Honda biên hòa

Honda crv

Hãng Honda luôn từng ngày sáng tạo và phát triển không ngừng để tạo ra những sản phẩm có khả năng cạnh tranh với những hãng xe ô tô còn lại như: Toyota, Ford..Điển hình đó chính là dòng xe Honda CRV 2017
Kể từ năm 2016 tất cả những thay đổi trên Honda CRV về ngoại thất có thể dễ dàng phát hiện.
Các mô hình thế hệ tiếp theo sẽ có lưới tản nhiệt mới, đèn pha mới, hoàn toàn được thiết kế lại cản trước và bánh xe La-Zăng đúc 18-inch, với thiết kế tuyệt vời .
Mặt sau của chiếc xe được dành riêng cho các cửa hành lý mới, trong đó có thiết kế thanh lịch hơn, phù hợp hơn so với các phiên bản trước.
Mặt khác, hầu hết các mặt bên ngoài sẽ vẫn như cũ – chiều dài cơ sở, chiều cao và vị trí hiện tại của cửa ra vào, bên váy và cửa sổ.

Giá xe honda CRV 2017 tham khảo :

– Honda CRV 2.4 AT : 1.158.000 000 VNĐ (Đã gồm VAT)
– Honda CRV 2.0 AT : 1.008.000 000 VNĐ (Đã gồm VAT)
Nào chúng ta hãy cùng nhau mô tả và tìm hiểu về nội, ngoại thất cũng như các tiện ích trên chiếc Honda CRV 2017:

cr-v
1. Ngoại thất
– Honda CRV 2016 có cái nhìn mới và kiểu dáng đẹ hơn. Chính sự thay đổi bánh xe để một vành La-Zăng đúc 18 inch hiển thị tốt nhất vào ban đêm khi đèn phản xạ vào vành thể thao.
– Phần mũi xe với cụm đèn pha đèn LED chạy ban ngày hiện đại hơn, lưới tản nhiệt và cản va trước khác biệt
– Một trong những thay đổi chú ý nhiều nhất là một cản sau đèn LED phía sau và sửa đổi với các vị trí khác nhau của đèn sương mù và thiết kế cửa hành lý hoàn toàn mới
 2. Nội thất
– Bên trong nội thất được trang bị nhiều thứ đẳng cấp hơn. Các loại vật liệu trang trí được nầng cấp nhiều hơn với các tùy chọn nhẹ nhàng, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp.
– Nội thất của Honda 2016 CR-V có vật liệu chất lượng tốt hơn, ghế ngồi thoải mái.
– 2016 Honda CR-V sẽ có một bảng điều khiển mới và thiết kế lại, định hướng nhiều hơn để lái xe, so với mô hình hiện tại.
– Vật liệu mới sẽ được sử dụng cho nội thất làm cho cabin xuất hiện thanh lịch và thoải mái hơn so với trước đây.
Sự thay đổi lớn ở bên trong sẽ là bàn đạp đưa dòng xe này nổi trội hơn.
3. Về động cơ
– Các tùy chọn động cơ vẫn như cũ với 2 tuỳ chọn là: Phiên bản CR-V 2.0L cho công suất cực đại đạt 114/6500 (Kw/rpm) và Phiên bản CR-V 2.4L cho công suất cực đại đạt 140/7000 (Kw/rpm).
– Với công nghệ van biến thiên thông minh I-VTEC cho hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu là tuyệt vời.Động cơ CR-V
4. Các tiện ích
Trải nghiệm bất tận với hệ thống DISPLAY AUDIO với màn hình cảm ứng 7-inch cao cấp cho bạn tận hưởng những bản nhạc hay bộ phim yêu cùng với hiển thị thông số hành trình, hệ thống định vị và dẫn đường…màn hình CR-V
Ngoài ra, CRV được trang bị hệ thống 4 túi khí cho người lái và người ngồi kế bên, cũng với các chế độ tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa, luôn thân thiện với môi trường.
Điều thú vị là chiếc xe này có doanh số bán hàng lớn ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và theo khảo sát, có người chọn nó bởi vì nó đáng tin cậy và giá rẻ để mua.