3 mẫu xe ô tô tốt nhất cho năm 2016 | Honda biên hòa

3 mẫu xe ô tô tốt nhất cho năm 2016

Honda NSX là chiếc xe kết hợp một động cơ V6 xăng và ba động cơ điện để cung cấp 550bhp qua một hộp số ly hợp kép, và hứa hẹn sẽ xử lý vật lý, bất chấp. Tuy nhiên, nền kinh tế nhiên liệu sẽ là ngang hàng với một hatchback gia đình diesel. 

honda-nsx

 

==> Xem giá xe honda city 2016

Huynhdai I20

Gồ ghề mới Hyundai i20 hoạt động được thiết lập với đất tại các đại lý trong năm tới, một chỉ huy cao cấp nhỏ so với những tiêu chuẩn trên hatch mà nó dựa. Quảng cáo là một đối thủ cho các Dacia Sandero Stepway, các i20 Active đã được bán ở Ấn Độ, nơi mà nó badged các i20 Cross.

Như với Dacia, nó không phải là có sẵn với ổ đĩa bốn bánh, mặc dù nó không được hưởng lợi từ một chiều cao đi xe nâng, cản beefier và bên váy chunky. Nó sẽ thực hiện qua các dòng-up của động cơ xăng và diesel từ supermini tiêu chuẩn, bao gồm cả việc sắp tới 1.0 lít tăng áp ba xi-lanh.

huynhdai-i20

Khái niệm nhìn thấy ở gần đây Frankfurt Motor Show là một năm cửa, và chúng tôi không mong đợi một i20 ba cửa động Coupé bất cứ lúc nào sớm. Tuy nhiên, nếu Leon Sport chéo khái niệm SEAT là bất cứ điều gì để đi theo, có thể vẫn còn một thị trường cho kiểu dáng đẹp hơn hatchback chéo ba cửa

Infiniti QX30

Chúng tôi chưa thấy phiên bản sản xuất của QX30 chéo của Infiniti, mặc dù bìa đã được kéo từ hatchback Q30 mà nó dựa. Chiếc xe đã được tiết lộ đầy đủ tại đây Frankfurt Motor Show, và nó sẽ được bán vào cuối năm nay.

Trong khi Q30 sẽ cạnh tranh 1 Series bao giờ phổ biến của BMW và Audi A3, các QX30 dự kiến sẽ đi chiến đấu với BMW X1 mới và thành lập Audi Q3. Đó là bản chất là một phiên bản jacked-up của Q30, với nếp gấp sắc nét và hai chân sau cao kết hợp với hệ thống treo nâng lên cho một vị trí lái xe nâng cao.

infiniti

Động cơ và cắt tỉa có khả năng nhân bản hatchback, với một loạt các lựa chọn xăng và diesel Mercedes-nguồn gốc. Trong thực tế, Q30 và QX30 chia sẻ nền tảng của họ với A-Class và GLA – cả hai đều đã được bán tại Anh trong hơn 18 tháng.