Hình ảnh honda civic couple 2016 | Honda biên hòa

Hình ảnh honda civic couple 2016

Honda Civic Coupe là thành viên mới nhất của 10 Civic thế hệ dòng-up. Sau khi ra mắt toàn cầu của mình gần đây tại 2015 Los Angeles Auto Show, toàn mới Civic Coupe sẽ ra mắt tại Mỹ tháng 3 năm 2016.

Honda-Civic-Coupe-60717

 

==> gia xe honda civic 2017

Các Coupe mang một fascia phía trước đậm, hồ sơ fastback và sắc nét chi tiết. Nó cũng có lợi ích từ vị trí thấp hơn chỗ ngồi, hoặc điểm hông, của nền tảng Civic mới, có thể khuyếch lập trường thấp và rộng của Coupe.

Honda-Civic-Coupe-60720

 

Các Coupe có roofline thấp hơn và nhiều hơn nữa dốc cào, gần 1 inch thấp hơn so với bản sedan và tỷ lệ nhỏ gọn hơn. Hơn nữa, thiết kế độc đáo đèn hậu phía sau mang vòm của đèn hậu LED hình chữ C trên toàn bộ chiều dài của boong nắp phía sau.

Honda-Civic-Coupe-60721

 

Coupe, như sedan đối tác của mình, sẽ có hai tùy chọn động cơ mới. Trong khi Trims thấp hơn nhận được 2 lít i-VTEC động cơ mới phát triển 158bhp, Trims cao được cung cấp bởi một 1,5-lít trực tiếp phun động cơ tăng áp mới đưa ra 174bhp.

Thiết bị tiêu chuẩn trên các mô hình đầu-spec bao gồm đèn pha tự động, ban ngày đèn LED chạy, đèn hậu LED, kiểm soát khí hậu, khởi động từ xa, ghế trước có sưởi và gương mặt, gạt nước mưa cảm biến và 7-inch màn hình cảm ứng.

Honda-Civic-Coupe-60723

Honda Civic Coupe là lần thứ hai trong một loạt các thứ 10 thế hệ Civic model Honda sẽ ra mắt tại Mỹ trong suốt 18 tháng tiếp theo. Những mô hình mới sẽ bao gồm các Civic Sedan, Coupe, lần đầu tiên bao giờ 5 cửa hatchback dành cho thị trường Mỹ, phiên bản hiệu suất Si và cuối cùng là hiệu suất cao Civic Type-R.