Honda Accord được công nhận giải thưởng từ tạp chí Car and Driver | Honda biên hòa

Honda Accord được công nhận giải thưởng từ tạp chí Car and Driver

Trong một thời gian thứ 30 kỷ lục trong lịch sử 32 năm của giải thưởng, tạp chí Car and Driver đã đặt tên cho Honda Accord vào danh sách thường niên uy tín của Cars 10Best ở Mỹ.

16_Accord_Sedan_Coupe_001

“Làm điều gì đó đặc biệt một lần, bạn có thể gọi là may mắn. Làm điều gì đó đặc biệt hai lần, bạn bắt đầu xây dựng một số tin cậy. Làm điều gì đó đặc biệt 30 lần, như các 10Best Honda Accord, và bạn đã hoàn thành một cái gì đó thật đặc biệt,” Jeff Conrad cho biết, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Bộ phận Honda của American Honda Motor Co., Inc. “Thu nhập một kỷ lục ba mươi giải thưởng 10Best từ Car and Driver chứng tỏ giá trị bền vững của nhiên liệu hiệu quả cao, an toàn và hiệu suất ổ fun-to-Accord của tất cả được xây dựng trên một nền tảng của chất lượng đáng kinh ngạc và độ tin cậy. ”

Bây giờ trong thế hệ thứ chín của mình, Accord đã được bán tại Mỹ vào năm 1976 và được sản xuất tại nước Mỹ của Honda ở Marysville, nhà máy ô tô Ohio từ năm 19821. bán hàng Tổng số Mỹ của Accord giờ đầu 12,5 triệu đơn vị, với hơn 10,5 triệu Accords làm ở Mỹ, bao gồm cả các mô hình xây dựng cho xuất khẩu.

“The Accord là các sản phẩm có dung lượng lớn sole- để kiếm được năm giải thưởng này qua năm khác,” ghi nhận tạp chí Car and Driver.

Accord là chiếc xe phổ biến nhất ở Mỹ trong năm 2013, 2014 và một lần nữa cho đến nay trong năm 2015, dựa trên IHS Automotive mới xe bán lẻ đăng ký data2.

2016 Honda Accord
2016 Accord đánh dấu một tiến bộ hơn nữa của Accord thế hệ thứ 9, xây dựng trên nền tảng thiết lập bởi model 2013 với hiệu suất hiệu quả nhiên liệu phức tạp hơn, thể thao hơn, và thậm chí còn cao hơn. 2016 Accord có thiết kế tinh tế hơn nữa, một cơ thể cứng nhắc và khung gầm được nâng cấp, và bánh xe upsized và lốp xe trên mô hình lựa chọn.

Hơn nữa, bộ Honda Sensing ™ tính năng an toàn và trợ giúp lái xe có sẵn như là một tùy chọn độc lập trên tất cả các họa tiết của năm 2016 Accord, với các lớp Touring có tính năng Honda Sensing ™ là thiết bị tiêu chuẩn. Tính năng sẵn có bổ sung mới này bao gồm các ứng dụng kết hợp đầu tiên của Apple và Android Auto3 CarPlay®3 đến một mô hình Honda và trong số những chiếc xe cao, khối lượng đầu tiên áp dụng hai hệ thống trên thị trường.

Năng đặc biệt mới và các công nghệ có sẵn trên Accord bao gồm việc sử dụng mở rộng của đèn LED chiếu sáng bên ngoài, bắt đầu động cơ từ xa, phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, gạt nước mưa cảm biến, máy sưởi ghế phía sau, và một tách 60/40 và hàng ghế sau gập. Sedan Accord Coupe và, tùy thuộc vào trim, cũng có màu sắc ngoại thất mới và các loại vải trang trí nội thất và trang trí; và Accord Coupe thêm một line-topping model Touring mới để phù hợp với đối tác Sedan của nó.

==> khám phá những tiện ích nổi bật của honda city 2016

–> Hình ảnh honda civic 2017