Honda Accord Hybrid ra mắt tinh tế và mạnh mẽ vào 2017 | Honda biên hòa

Honda Accord Hybrid ra mắt tinh tế và mạnh mẽ vào 2017

Honda sẽ thúc đẩy dòng Accord của nó với sự ra mắt của Accord Hybrid mùa xuân 2017, tính năng mạnh mẽ và hiệu quả hơn thế hệ thứ hai . Với phương pháp sản xuất tiên tiến và cung cấp các thành phần hybrid, Honda được dự đoán tăng trưởng đáng kể trong doanh thu của Accord Hybrid và được nhắm mục tiêu doanh thu hàng năm là hơn gấp đôi tốt nhất trước đó là chỉ dưới 14.000 xe trong năm 2014.

honda-accord-2017

“Honda Accord Hybrid là Accord cuối cùng – sự tinh tế nhất, công nghệ tinh vi và nhiên liệu hiệu quả nhất trong đội hình”, ông John Mendel, Phó chủ tịch của American Honda Motor Co., Inc. “Accord là chiếc xe phổ biến nhất của Mỹ và là chiếc xe hạng trung bán chạy nhất đến khách hàng trẻ tuổi, chúng tôi nghĩ rằng mô hình hybrid mới này sẽ bổ sung thêm động lực đáng kể cho các thương hiệu Honda. ”

Ngoài hệ thống truyền lực mạnh mẽ hơn và tiết kiệm nhiên liệu , Accord Hybrid 2017 mang những nâng cấp đáng kể làm cho toàn bộ dòng sản phẩm Accord cho model của năm 2016. Điều này bao gồm các công nghệ mới nhất Honda cung cấp, bao gồm cả âm thanh hiển thị có sẵn với Apple CarPlay® và Android Auto ™, và bộ Honda Sensing ™ công nghệ an toàn và tài xế-trợ giúp tiên tiến, được cung cấp như là thiết bị tiêu chuẩn trên tất cả các mới 2017 Accord Hybrid. tính năng thiết kế lai độc quyền bao gồm một mui xe bằng nhôm đặc biệt và bánh xe, đánh dấu màu xanh đèn pha LED và đèn hậu và “Hybrid” huy hiệu bên ngoài. Một nhỏ gọn hơn pin hybrid tăng khả năng thân cây để một vừa lai đẳng cấp hàng đầu 13,5 cu.-ft.

AH17_002_SteeringWheel_Screen_0007

Kết hợp các thế hệ tiếp theo của hệ thống hybrid hai động cơ của Honda với một siêu hiệu quả 2.0 lít i-VTEC Atkinson động cơ chu kỳ, các năm 2017 Accord Hybrid hệ thống truyền động sẽ đạt được đỉnh cao kết hợp đầu ra của 212 mã lực, cao nhất của bất kỳ chiếc sedan hạng trung lai và tăng 16 mã lực so với 2015 Accord hybrid. EPA nền kinh tế nhiên liệu xếp hạng của 49/47/48 (thành phố / xa lộ / kết hợp) 1 đặt Accord Hybrid ở đầu lớp cho xếp hạng, làm cho nó mạnh nhất và tiết kiệm nhiên liệu sedan hạng trung hybrid ở Mỹ.

Những đánh giá nền kinh tế nhiên liệu EPA dựa trên, yêu cầu xếp hạng nghiêm ngặt hơn mới được ban hành bởi EPA Hoa Kỳ cho đến năm 2017. Dựa trên những yêu cầu mới, Honda ước tính năm 2015 Accord xếp hạng lai sẽ là 48/45/47 (thực sự đánh giá ở 50/45/47 theo phương pháp trước đó), chỉ ra a + 1 / + 2 / + 1 tăng cho các mô hình 2017 so với phiên bản trước đó.

EV Drive – sử dụng gói động cơ điện và động cơ đẩy ion lithium pin của nó ổ đĩa bánh trước cho khoảng cách ngắn dưới tải trọng nhẹ (với động cơ tắt)
Lai Drive – động cơ đẩy điện ổ đĩa bánh trước trong khi các cường cơ xăng động cơ thứ hai / máy phát điện để bổ sung dòng điện được rút ra từ các gói pin
Động cơ Drive – sử dụng một cơ chế ly hợp khóa-up để kết nối động cơ và động cơ đẩy động cơ, các bánh xe phía trước được điều khiển bởi hai động cơ và động cơ xăng.
Với nó thế hệ tiếp theo nâng cao Compatibility Engineering ™ (ACE ™) cấu trúc cơ thể và công nghệ Honda Sensing ™, Accord 2017 được dự đoán sẽ nhận được sự đánh giá độ an toàn sụp đổ cao nhất từ chính phủ Mỹ – Điểm 5 sao chung xe từ NHTSA – và một đánh giá hàng đầu tương tự như của tOP SAFETY PICK + từ Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS).

Các 2017 Accord Hybrid sẽ có sẵn trong ba Trims – Hybrid, Hybrid EX-L và Hybrid Touring – và tất cả các lớp sẽ tính năng lượng của thiết bị tiêu chuẩn và có sẵn tăng. tính năng tiêu chuẩn mới bao gồm một camera góc rộng chiếu hậu, khởi động từ xa và Honda Sensing ™, bao gồm va chạm giảm nhẹ phanh System ™ (CMBS ™), ngõ Giữ Assist (LKAS), thích ứng Cruise Control (ACC), đường Khởi hành giảm nhẹ (RDM) ngõ Khởi nghiệp (LDW) và Forward Collision Warning (FCW). tính năng mới có sẵn trên Trims trên bao gồm một màn hình cảm ứng hiển thị âm thanh 7-inch với Android ™ Auto và Apple CarPlayâ tương thích, ghế sau có sưởi, và phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau

Các năm 2017 Honda Accord Hybrid sẽ xuất hiện công khai đầu tiên của mình tại Công viên thủy cung Thái Bình Dương tại Long Beach, Calif., Như là một phần của lễ kỷ niệm Ngày Trái đất vào cuối tuần của hồ cá vào ngày 23-24.

Honda cung cấp đầy đủ các dòng đáng tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và thú vị cho người lái xe với công nghệ an toàn tiên tiến được bán thông qua khoảng 1.000 đại lý tại Hoa Kỳ Honda độc lập. Honda dòng sản phẩm bao gồm những chiếc xe chở khách Fit, Civic và Accord, cùng với các HR-V, CR-V và Pilot xe thể thao / tiện ích, xe bán tải Ridgeline sớm-to-be-ra mắt và minivan Odyssey.

Honda đã được sản xuất ô tô tại Mỹ trong 33 năm và hiện đang hoạt động 18 cơ sở sản xuất lớn ở Bắc Mỹ. Trong năm 2015, hơn 99 phần trăm của tất cả các loại xe Honda bán tại Hoa Kỳ đã được thực hiện ở Bắc Mỹ, sử dụng phụ tùng trong nước và trên thế giới.

Honda Cam kết môi trường

Dựa trên tầm nhìn của “Blue Skies cho trẻ em của chúng tôi,” Honda đang làm việc để tiến công nghệ để giải quyết các vấn đề môi trường và năng lượng của xã hội. Honda đặt mục tiêu giảm 50 phần trăm trong tổng lượng khí thải CO2 của công ty trên cơ sở toàn cầu vào năm 2050, so với năm 2000 các cấp.

Honda sẽ giới thiệu một mới 2017 Accord Hybrid và Series Clarity của xe thay thế nhiên liệu tiên tiến, bắt đầu với cái mới, chạy bằng hydro Clarity pin nhiên liệu sau đó vào năm 2016, tiếp theo mới Clarity Pin điện và Clarity Plug-In vào năm 2017, như là công ty phấn đấu để nhận ra sự tăng trưởng đáng kể trong doanh thu của xe điện.

=> gia xe honda civic 2017