Honda City facelift 2016 trình làng tại Trung Quốc | Honda biên hòa

Honda City facelift 2016 trình làng tại Trung Quốc

Các Honda City facelift đã được phát hiện trong avatar sản xuất sẵn sàng của nó, ở Trung Quốc. Các mô hình Trung Quốc-spec hoàn toàn không giả trang cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua của các máy chủ cập nhật mỹ phẩm mà cuối cùng có thể làm cho nó vào thị trường Ấn Độ.

Honda-City-Front-view-53080_ol

Nội bộ gọi là 2BW, facelift Honda City đã được theo kiểu dọc theo dòng ‘Design H Sôi động !!!’ ngôn ngữ thiết kế của nhà sản xuất Nhật Bản. Mặt trước của xe được thiết kế lại một fascia nhờ một thiết kế lại bội thu và lưới tản nhiệt mới, trong đó pha trộn với đèn pha. Mặt sau cũng có được tân trang lớn cho đèn đuôi và thiết kế bội thu, để cung cấp cho nó một cái nhìn hoàn toàn mới.

Là một facelift giữa chu kỳ, chúng ta có thể mong đợi những thành phố mới để có cơ giống với dòng xe này. Trong khi các thành phố Honda, được đặt tên thánh ‘Grace’ tại thị trường Trung Quốc, đến nạp đầy đủ với tất cả các tính năng, chiếc xe Ấn Độ-spec nhớ ra trên một loạt các tiện nghi sinh vật. Mặc dù vậy, các thành phố Honda đi kèm với một danh sách tính năng phong nha, mà làm cho nó một giá trị tốt cho mệnh đề tiền bạc trong phân khúc của nó.

Honda dự kiến sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng chín này. Trong khi không có bất kỳ báo cáo của xe được giới thiệu ở đây như của bây giờ, Honda có thể khởi động các thành phố mới ở Ấn Độ vào cuối năm nay.

==> honda city 2016 có gì nổi bật ?