Honda Civic 2016 chiến thắng với giải thưởng North American Car of the Year | Honda biên hòa

Honda Civic 2016 chiến thắng với giải thưởng North American Car of the Year

Honda Civic đã giành được uy tín 2016 North American Car của năm. Chiến thắng này cho Civic là lần thứ hai cho các mô hình trong lịch sử giải thưởng, sau một chiến thắng cho 2006 Civic một thập kỷ trước khi nó được chia sẻ sân khấu với năm 2006 Ridgeline. Trong tổng số, mười một mô hình Honda đã được đặt tên là “finalists” cho giải thưởng NACTOY khi thành lập vào năm 1994, mức cao nhất của bất kỳ thương hiệu bên ngoài của Detroit Big 3 ô tô.

16_Civic_Sedan_135
“The Civic hoàn toàn mới đã được phát triển và được xây dựng ở Bắc Mỹ, làm cho Bắc Mỹ Xe của năm giành chiến thắng thậm chí ngọt ngào,” Jeff Conrad, phó chủ tịch cao cấp của Honda Division và tổng giám đốc nói. “Civic là một nền tảng của các dòng sản phẩm của Honda, và chúng tôi vui mừng rằng báo chí ô tô đã nhận ra cấp độ mới về kiểu dáng, hiệu suất, công nghệ tiên tiến, an toàn và giá trị đặc trưng cho Civic mới.”
The North American Car của năm, giải thưởng được đưa ra bởi một nhóm các nhà báo 53 ô tô quốc tế. Giải thưởng này là duy nhất bởi vì thay vì được đưa ra bởi một công bố duy nhất, phát thanh, đài truyền hình, nó được đưa ra bởi các nhà báo ô tô đến từ Hoa Kỳ và Canada. Tặng mỗi năm tại lễ khai mạc quốc tế Bắc Mỹ ở Detroit Auto Show, nó nhận ra chiếc xe xuất sắc nhất của năm dựa trên các yếu tố trong đó có sự đổi mới, thiết kế, thực hiện an toàn, xử lý, sự hài lòng của người lái xe và giá trị.
Thật sự hoàn toàn mới, năm 2016 Civic có cấu trúc xe mới; kiểu dáng mới nội thất và ngoại thất thể thao và tinh tế; một cabin rộng rãi hơn và chất lượng cao; hai động cơ mới tiên tiến; và một loạt các tính năng mới có sẵn cao cấp và công nghệ, bao gồm cả các ứng dụng đầu tiên của cả Apple và Android CarPlay®1 Auto ™ 2 trong một chiếc xe nhỏ gọn được bán bất cứ nơi nào trên thế giới. Hơn nữa, với việc bổ sung an toàn Honda Sensing ™ và công nghệ điều khiển-trợ giúp và ứng dụng đầu tiên của công nghệ động cơ turbo Honda Civic, 2016 Civic cung cấp người mua một phạm vi rộng lớn hơn của tùy chọn hơn bao giờ hết.
Với sự phát triển xe do Honda R & D châu Mỹ, Inc và Civic Sedan và Coupe sản xuất ở bang Indiana và Ontario, Canada, ngày 10 thế hệ mới Civic vững có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Phần lớn dòng Civic được bán ở Hoa Kỳ sẽ được sản xuất và lắp ráp bằng cách sử dụng các bộ phận trong nước và trên thế giới tại Hoa Kỳ và Canada. Civic 5 cửa, dự kiến ra mắt trong tương lai gần, sẽ được sản xuất tại nhà máy Swindon của Honda tại Vương quốc Anh.
Về Honda
Honda cung cấp một đội hình hoàn chỉnh của xe ô tô và xe tải thông qua một mạng lưới hơn 1.000 đại lý tại Hoa Kỳ. Trong năm 2014, Honda tổ chức xe 20 triệu của nó sản xuất tại Mỹ, sử dụng phụ tùng trong nước và trên thế giới. Honda hiện đang hoạt động 16 cơ sở sản xuất lớn ở Bắc Mỹ, sản xuất một loạt các xe ô tô Honda, xe địa hình, các sản phẩm thiết bị điện, động cơ và hộp số.

==> kham pha honda city 2016

=> gia xe honda civic 2017