Honda Civic Hatchback thử nghiệm để làm Debut Bắc Mỹ ở New York | Honda biên hòa

Honda Civic Hatchback thử nghiệm để làm Debut Bắc Mỹ ở New York

Tại Geneva Motor Show, Honda Civic 2017 Hatchback Prototype sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ của mình tại New York vào ngày 22 tháng ba, ngay trước năm 2016 New York International Auto Show.

Civic Hatchback Prototype trưng bày các thiết kế mới tích cực của 2017 Civic Hatchback, tung ra vào cuối năm nay là thứ ba biến thể Civic mới trong những gì cấu thành thể thao nhất rộng nhất dòng Civic bao giờ hết, trong đó có 2016 Sedan và Coupe và đến vẫn đến Civic Si biến thể và triệt để mới Civic Type R.

Civic_Hatchback_Prototype_Rear_Quarter_View__Final_WEBRESIZE

 

==> hinh dang honda city 2016

Với dòng xe thể thao của mình, Honda Turbo công nghệ động cơ, tiện ích hatchback và một danh sách ấn tượng các tính năng cao cấp và công nghệ an toàn tiên tiến, Civic Hatchback Prototype truyền vào các dòng sản phẩm Civic với một lớp bổ sung của năm cửa linh hoạt, cũng như một liều lớn của phong cách nóng nở châu Âu.

Các chi tiết khác về Civic Hatchback Prototype sẽ có mặt trên YouTube tại www.youtube.com/honda vào ngày 22 tại 02:20 EST. Đối với các thông tin mới nhất về ngày 10 thế hệ mới của Honda Civic Sedan và Coupe, vui lòng truy cập http://hondanews.com/channels/civic.

Honda cung cấp đầy đủ các dòng đáng tin cậy, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và thú vị cho người lái xe với công nghệ an toàn tiên tiến thông qua khoảng 1.000 đại lý tại Hoa Kỳ Honda độc lập.

Honda dòng sản phẩm bao gồm những chiếc xe chở khách Fit, Civic và Accord, cùng với các HR-V, CR-V và Pilot xe thể thao / tiện ích, và minivan Odyssey.

Các thế hệ tiếp theo chiếc xe tải Ridgeline được dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Honda đã được sản xuất ô tô tại Mỹ trong hơn 30 năm và hiện đang hoạt động 16 cơ sở sản xuất lớn ở Bắc Mỹ.

Trong năm 2015, hơn 99 phần trăm của tất cả các loại xe Honda bán tại Hoa Kỳ đã được thực hiện ở Bắc Mỹ, sử dụng phụ tùng trong nước và trên thế giới.