Honda CR-Z phiên bản thể thao với hiệu suất tăng áp PDB | Honda biên hòa

Honda CR-Z phiên bản thể thao với hiệu suất tăng áp PDB

Với sự ra mắt của bộ siêu tăng áp trong tháng này đối với honda CR-Z, tất cả các thành phần trình diễn đường phố HPD cho CR-Z đang có sẵn tại các đại lý Honda tại Hoa Kỳ.

Với HPD phụ kiện trình diễn đường phố, bao gồm các bộ siêu tăng áp mới, CR-Z sẽ tất cả mọi người ngạc nhiên một lần nữa với mức độ cao hơn nữa hiệu suất trực tiếp lấy cảm hứng từ những nỗ lực đua trên đường đua của chúng tôi.

CRZ_HPD_01

Bộ siêu tăng áp HPD tăng tổng sản lượng hệ thống truyền lực tới 197 HP1 (so với 130 mã lực trong các cổ phiếu năm 2013 và 2014 CR-Z với hộp số tay) và bao gồm các HPD không-đối-không khí làm mát, kim phun nhiên liệu dòng chảy cao, một ECU hiệu chỉnh để đáp ứng CARB AT-PZEV quy định với nhiên liệu có chỉ số octan 91 và hệ thống lọc khí HPD.

Hệ thống lọc không khí HPD; và HPD ống xả thể thao. cải tiến khung bao gồm giảm chấn HPD thể thao, lò xo cuộn với chiều cao giảm đi, 300mm, phanh đĩa đường kính và HPD bánh xe 18-inch trang bị lốp Michelin Pilot Super Sport. CR-Z được hoàn thành bởi một gói phần mềm đồ họa bao gồm cả môi phía trước và spoilers đuôi, bộ khuếch tán phía sau và HPD huy hiệu.

==> Honda civic 2017 có tính năng gì mới ?

Honda Giá bán lẻ của bộ này là 5495 $, không bao gồm lắp đặt đại lý, trong đó có giá tương tự như bộ dụng cụ aftermarket supercharger phổ biến nhưng được thiết kế và hỗ trợ bởi Honda. Các bộ siêu tăng áp HPD duy trì sự cân bằng của 5 năm / 60.000 dặm Honda hệ thống truyền lực bảo hành của khách hàng khi lắp đặt bởi một đại lý Honda.

HPD_CRZ_HPD_SuperCharger

 

Các bộ siêu tăng áp HPD có sẵn dành riêng cho các mô hình thủ công truyền CR-Z và HPD đã phát triển một sai trượt giới hạn tùy chọn và HPD thể thao ly hợp cho những khách hàng đang tìm kiếm một mức độ cao hơn về hiệu suất.

Khi được trang bị sẵn HPD phụ kiện trình diễn đường phố, CR-Z có thể tính năng nhiều, nâng cấp hiệu suất đường đáng tin cậy theo dõi đã được chứng minh.