Honda giới thiệu Marine bảo hành mới cho Công cụ Outboard Marine | Honda biên hòa

Honda giới thiệu Marine bảo hành mới cho Công cụ Outboard Marine

Ngày 01 Tháng 12 2015
Công ty mở rộng bảo hành cho người mua thương mại và chính phủ
Bảo hành bao gồm động cơ hàng hải và thiết bị gốc liên quan
Honda_BF100_L_US_HalfSize

Việc bảo hành mới, doanh nghiệp hàng đầu thương mại phía ngoài bảo hành động cơ trong các ngành công nghiệp hàng hải cho các khách hàng thương mại, tăng gấp đôi phạm vi bảo hiểm hiện hành từ 12 tháng đến 24 tháng và bao gồm các doanh nghiệp cho thuê. Chế độ bảo hành mới cho động cơ mua của nhà nước, địa phương, và các chính phủ liên bang cho biết thêm một năm toàn bộ vùng phủ sóng, mở rộng từ 24 tháng đến 36 tháng.

Cả hai bảo hành hạn chế mới, trong đó bao gồm các khuyết tật trong vật liệu hoặc tay nghề sử dụng bình thường, áp dụng cho động cơ phía ngoài Honda Marine và thiết bị gốc có liên quan được phân phối bởi American Honda Motor Co., Inc. Ngoài ra, chúng được đảm bảo hoàn toàn bởi Honda Marine, trong so với các hợp đồng dịch vụ thuê ngoài mở rộng thường được cung cấp bởi các nhà sản xuất khác. Các phạm vi bảo hành mới bắt đầu cho tất cả các mô hình động cơ Honda Marine mua vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 2016.

Honda Đúng 5 bảo hành cho các sản phẩm tiêu dùng vẫn không thay đổi. Các ngành công nghiệp tốt nhất Đúng 5 năm, không giảm bảo hành nhà máy hạn chế là như nhau vào ngày cuối cùng vì nó là vào ngày đầu tiên.

“Honda cam kết xây dựng động cơ hàng hải cung cấp hiệu suất tuyệt vời cho tất cả khách hàng, và các công ty đứng đằng sau cam kết này,” Mark DiPietro, quản lý cấp cao, Honda Marine nói. “Sự mới, mở rộng bảo hành Honda chứng minh rằng thương mại, chính phủ, và giải trí chủ sở hữu động cơ hàng hải Honda có thể đếm trên chất lượng và độ bền của động cơ của chúng tôi cùng với một mức độ nổi bật của hỗ trợ đại lý từng đoạt giải thưởng.” Honda Marine có một mạng lưới hơn 1.000 đại lý trên khắp nước Mỹ đang được đào tạo và trang bị các thiết bị chẩn đoán và dịch vụ mới nhất.

Honda Marine độc quyền có 4-stroke công nghệ động cơ phía ngoài cho hiệu quả cao nhiên liệu, vận hành êm, và lượng khí thải thấp. Outboards Honda Marine chia sẻ cùng độ bền tuyệt vời, chất lượng, và độ tin cậy của xe ô tô huyền thoại của nó. Với mô hình khác nhau, 2,3-250 mã lực, chiếc Honda Marine dòng đầy đủ các mô hình sản xuất hiện nay xác nhận với Ban California Air Resources (CARB) tiêu chuẩn 3-Star, đảm bảo sẵn có của mình và tuân thủ quy định trong tất cả 50 tiểu bang.

=> tìm hiểu giá xe honda civic 2017