Honda Pilot 2016 có gì mới đáng quan tâm ? | Honda biên hòa

Honda Pilot 2016 có gì mới đáng quan tâm ?

Honda Pilot 2016 SUV, với sức chứa lên đến tám hành khách, nó là thế hệ thứ ba của phổ biến SUV , phát triển và sản xuất tại Mỹ. Việc thí điểm mới được thiết kế và phát triển bởi Honda R & D châu Mỹ, Inc., tại Los Angeles và Ohio, và được sản xuất độc quyền bởi Honda Mfg. Alabama, Inc tại Lincoln, Alabama.1

16Pilot_140_

Kể từ khi xuất hiện vào năm 2003 như là ba hàng đầu tiên, SUV chính thống được phát triển trên một nền tảng đơn vị cơ xe như thế, thí điểm đã giúp tiêu chuẩn công nghiệp tập cho hiệu quả nhiên liệu, rộng rãi và đóng gói nội thất chu đáo, hoạt động an toàn và xử lý năng động hiệu suất trong phân khúc SUV hạng trung.

Phong cách và tính năng cao cấp
Các thiết kế hoàn toàn mới của năm 2016 thí điểm thể thao một hình thức hiện đại, kiểu dáng đẹp, nhưng chỉ huy và cơ bắp kết hợp các tính năng cao cấp mới, bao gồm cả tiêu chuẩn LED đèn hậu, và các tính năng có sẵn như đèn pha chiếu LED, ban ngày đèn LED chạy, bánh xe 20-inch và đầu tiên -ever nóc kính. Xem phần ngoại thất cho thêm thông tin về kiểu dáng bên ngoài.

Bổ sung tiện nghi cao cấp bao gồm một màn hình hiển thị 4.2-inch chuẩn màu, có sẵn ghế ngồi có sưởi và thông gió phía trước, một tay lái sưởi và ghế thứ hai hàng nước nóng.

Công nghệ tiên tiến
Việc thí điểm mới mang đến sự kết nối và truy cập điện, nhu cầu gia đình hiện đại, trong đó có tới năm cổng USB, bốn mà cung cấp tốt hơn sạc với sản lượng 2,5-amp – hoàn toàn đủ để sạc iPad hoặc điện thoại thông minh trong khi họ đang sử dụng. Cổng có sẵn bổ sung và phích cắm bao gồm một jack phụ trợ cho gần như bất kỳ máy nghe nhạc, một cổng HDMI cho một game console hoặc thiết bị kết nối tương tự khác, hai jack cắm tai nghe, và lên đến ba cửa hàng điện 12-volt và một 115-volt AC outlet quyền lực một loạt các thiết bị tương thích. Xem phần nội thất để biết thêm thông tin.

Gồm cả một upsized 8-inch giao diện màn hình cảm ứng điện dung Hiển thị kết nối âm thanh được hỗ trợ bởi một hệ điều hành dựa trên Android mới và bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn, cùng với một có sẵn hoàn toàn mới nhúng Honda Satellite-Linked Navigation System ™. Hệ thống dẫn đường mới có tính năng đồ họa cải tiến và tính năng mới, bao gồm cả render 3D của địa hình, các tòa nhà và đường dấu hiệu, chỉ dẫn về lane, chức năng tìm kiếm trực tiếp và nhiều hơn nữa.

Hiển thị hệ thống âm thanh của Pilot cho phép kết nối điện thoại thông minh đơn giản làm để truy cập dễ dàng hơn cho tất cả các tính năng và tùy chọn kết nối của hệ thống kết nối HondaLink®-xe. Một hệ thống giải trí phía sau 9-inch với khả năng đĩa DVD và Blu-ray ™ mới có sẵn. Xem phần âm thanh và kết nối cho biết thêm thông tin.

Giao diện điều khiển trung tâm mới của Pilot có ngăn chứa cavernous có khả năng chứa các mặt hàng lớn như kích thước đầy đủ iPad hoặc túi xách. Và với cover liền mạch của nó trong các vị trí đóng, giao diện điều khiển cung cấp một bề mặt chống trượt thuận tiện cho các mặt hàng mà người lái xe hoặc hành khách phía trước có thể cần trong tầm tay.

Các hệ truyền động mới kết hợp với một mới, nhẹ nhưng cứng hơn đơn vị cơ thể và cơ thể và khung gầm thiết kế khí động học hiệu quả dẫn đến đẳng cấp hàng đầu EPA xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu sang ra tại 20/27/23 mpg (thành phố / xa lộ / kết hợp) cho hai mô hình -wheel-ổ đĩa và 19/26/22 mpg cho tất cả các bánh xe-lái models.2 Xem phần Powertrain để biết thêm thông tin.

Hiệu suất an toàn tiên tiến
Để phù hợp với cam kết của Honda để an toàn, các thí điểm mới có tính năng thiết lập toàn diện nhất của công nghệ an toàn lái xe và trợ giúp nâng cao từng được cung cấp trên một chiếc xe Honda.

Cùng với những công nghệ tạo nên Honda Sensing ™, một bộ các công nghệ thiết kế để mở rộng nhận thức tình huống của người lái xe trong khi cảm nhận và ứng phó với nguy hiểm đường bộ tiềm năng, bao gồm cả các loại xe khác, vật cản đường và thậm chí cả người đi bộ, thậm chí đến mức giảm thiểu khả năng hoặc mức độ nghiêm trọng của một vụ va chạm.

Tính năng an toàn và tài xế-trợ giúp tiêu chuẩn bao gồm bốn kênh phanh chống khóa (ABS) với phanh Assist và Hill Bắt đầu Hỗ trợ; Ổn định xe Assist ™ (VSA®) với Traction Control; Gương an Xem mở rộng của điều khiển; dual-sân khấu, túi khí phía trước nhiều ngưỡng, lái xe và hành khách phía trước SmartVent® túi khí bên và túi khí bên rèm cho tất cả các vị trí ngồi phía ngoài; và một hệ thống giám sát áp suất lốp mới (TPMS) với thời gian thực hiển thị áp suất lốp xe cá nhân. Xem phần An toàn và Driver Assistance để biết thêm thông tin.

Tham khảo mức giá xe honda city 2016xe honda crv 2016