Honda ra mắt Connect trong xe hơi ứng dụng android ở Ấn Độ sớm | Honda biên hòa

Honda ra mắt Connect trong xe hơi ứng dụng android ở Ấn Độ sớm

Honda sẽ ra mắt một ứng dụng trong xe hơi được gọi là Connect dành cho thị trường Ấn Độ rất sớm. Ra mắt tại Paris Motor Show 2014, nó là một hệ thống dựa trên Android và cung cấp một loạt các chức năng có thể được điều khiển thông qua một điện thoại thông minh. Với nguồn gốc nước ngoài của mình, các ứng dụng có khả năng ra mắt trong các mô hình đắt tiền hơn của Honda như Jazz, City sedan hoặc CR-V.

Honda-City-Front-view-61520

Các ứng dụng Việt-spec sẽ được cung cấp với 21 chức năng mà chúng ta đã phát hiện ra khoảng 7-8 người rất quan trọng. Các chức năng này bao gồm phân tích chuyến đi, dịch vụ cảnh báo có chức năng lịch, trạm xăng gần nhất, tai nạn alert (tương tự như những gì Ford cung với hệ thống SYNC), chia sẻ vị trí cũng như các tùy chọn để xác định vị trí chiếc xe trong một khu vực đông đúc và cuối cùng là một tùy chọn để kết nối trực tiếp đến một nhà điều hành dịch vụ khách hàng.

Honda-City-Front-view-61519

Ứng dụng này cũng được dự kiến sẽ có một hệ thống định vị, chức năng gọi cũng như các tùy chọn để điều khiển hệ thống âm nhạc. Hệ thống này cũng sẽ cho phép cho nhân bản liên kết của các thiết bị nhưng có bao nhiêu ứng dụng có thể thực sự được sử dụng sẽ phải được nhìn thấy. Các phiên bản hiện đang được cung cấp tại châu Âu chạy Android 4.0.4 (Ice Cream Sandwich) và đi kèm với một hệ thống màn hình cảm ứng bảy-inch.
The Jazz hiện tại và thành phố cung cấp các hệ thống AVN tương tự được tìm thấy trong các Brio, kinh ngạc và Mobilio và chỉ có sẵn trong các phiên bản xăng và diesel top-spec. Điều này có thể tiếp tục khi các hệ thống Connect được giới thiệu vào năm tới và tùy thuộc vào nhu cầu cũng có thể di chuyển đến các mô hình nền tảng Brio vào một ngày sau đó.

==> Tìm hiểu về các ứng dụng mới trên honda city 2016